Theo dõi chúng tôi: Intro Top Intro Top Intro Top Intro Top

Hotline: 0977711919

CAO SU TẤM 10MM (1LI)

Ngoài những tính năng ưu việt đem lại, cao su tấm 10mm (10li) còn có thể cuộn hoặc gấp lại một cách dễ dàng giúp đơn giản hoá việc vận chuyển và lắp đặt.

CAO SU TẤM 10MM (1LI)

Tìm hiểu chung về cao su tấm?

- Ứng dụng của cao su tấm ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết trong cuộc sống và hoạt động sản xuất hàng ngày với những tính năng ưu việt mà sản phẩm đem lại.

- Thông thường tấm cao su trải sàn và lót sàn có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp, sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng, nhà xưởng sản xuất, nhà kho chứa hàng.

- Với khả năng chịu lực tốt nên thường được lót làm mặt sàn cho các vật dụng có tải trọng nặng, vừa chống rung giảm chấn, giảm tiếng ồn khi máy phát ra. Ngoài ra, còn dùng để kê lót vật dụng chống ẩm ướt làm khô ráo bảo vệ sản phẩm được bền lâu hơn.

Cao su tam 10mm BGT00

Quy cách cao su tấm 10mm 

- Khổ: 1000x2000mm 

- Trọng lượng: 32Kg

Cao su tam 10mm BGT01

Ưu điểm cao su tấm 10ly

- Vì tính đa dụng nên cao su tấm 10 ly được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, cao su công trình, cũng như trong dân dụng chẳng hạn như lót sàn thùng xe tải hàng, container, lót sàn máy,...

- Giúp bảo vệ bề mặt, giảm chấn, giảm sóc, hạn chế tình trạng thùng xe hàng hoặc bề mặt tiếp xúc chịu tải lớn. Ngoài ra, tấm cao su trải sàn và lót sàn còn được dùng nhiều trong việc lót kê các thiết bị máy cực kỳ tốt.

- Với đặc tính nổi bật là khả năng đàn hồi cực tốt, khả năng chống xé, ăn mòn, bền bỉ với thời tiết,... tác dụng của các loại tấm cao su (thảm cao su) nhằm chống va đập, chống tiếng ồn, chống trơn trượt ngoài trời.

- Các loại tấm cao su có thể cuộn hoặc gấp lại một cách dễ dàng giúp đơn giản hoá việc vận chuyển và lắp đặt, đó cũng là một ưu điểm lớn của tấm cao su 10mm.

Cao su tam 10mm BGT02

Địa chỉ mua cao su tấm giá rẻ và đa dạng quy cách

- Công ty Bình Gia Thành là đơn vị sản xuất gia công và thương mại các sản phẩm cao su kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Với chế độ chăm sóc Khách hàng và bảo hành cực kỳ tốt khi Quý khách hàng mua các sản phẩm: tấm cao su trải sàn và lót sàn, cao su tấm, cao su giảm chấn, cao su tấm chịu dầucao su chống trơn trượtcao su chống rung, cao su chịu nhiệt,... của chúng tôi.

- Đặc biệt: Bình Gia Thành nhận gia công kỹ thuật và cắt cao su theo yêu cầu Khách hàng tất cả các mẫu, liên hệ để được báo giá cao su tấm dày 1 li, 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm (50li, 5cm, 5 phân),...

- Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cao su tấm, cao su trải sàn cao su lót sàn, cao su chịu lực trên toàn quốc từ Hà Nội đến TPHCM.

Cao su tam 10mm BGT03

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, District 9, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 0977.711.919 (Mr.Kha)

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

                www.thegioicaosu.com

© COPYRIGHT 2021 thegioicaosu.com, ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế bởi webso.vn